Sắp xuất hiện căn hộ tiện nghi dưới 1 tỷ đồng tại Phú Mỹ

Trước nhu cầu tìm kiếm một nơi ở tiện nghi, hiện đại, thuận tiện di chuyển đến các khu công nghiệp của người dân – nhiều chủ đầu tư đã tìm về Phú Mỹ phát triển dự án căn hộ nhằm đón đầu làn sóng này.

Cầu lớn hơn cung

Phú Mỹ là đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước về đô thị hóa và chất lượng dân số. Năm 2019, tổng GDP của Thị xã Phú Mỹ xấp xỉ với GDP TP. Hồ Chí Minh. Phú Mỹ cũng tập trung rất nhiều chuyên gia, viên chức, kỹ sư lành nghề sinh sống và làm việc tại các cụm cảng. Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, khu vực này hiện có hơn 80 nghìn lao động, tăng 20% so với năm 2017. Trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%. Song song đó, lượng dân nhập cư tại đây cũng rất lớn do nhu cầu lao động từ các khu công nghiệp ngày một nhiều.

Những con số biết nói chứng minh sự phát triển của Thị Xã Phú Mỹ

Phú Mỹ là địa phương được đánh giá là khu vực trọng tâm phát triển các ngành công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu nhờ sở hữu cụm cảng biển nước sâu Cái Mép – Thị Vải, có đến 17 bến khai thác trong tổng số 33 bến cảng trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, thị xã Phú Mỹ còn sở hữu 15 cụm, khu công nghiệp trong khu vực như: Cụm KCN nhẹ Mỹ Xuân A, A2, B, B2, cụm KCN Phú Mỹ 1,2,3, KCN Cái Mép. Trong đó, phải kể đến KCN Hắc Dịch có tổng diện tích 450ha với tổng mức đầu tư của dự kiến là 7.200 tỉ đồng. Đây là những bàn đạp rất lớn để phát triển Phú Mỹ có những bước tiến bất động sản xa hơn trong tương lai.

Theo khảo sát, trên địa bàn thị xã Phú Mỹ hiện tại đang có một dự án chung cư duy nhất do chủ đầu tư hodeco phát triển vào khoảng 10 năm trước, hiện đang tập trung nhiều gia đình trẻ trong khu vực sinh sống. Có thể thấy, giai đoạn cuối năm 2018, đầu năm 2019, Phú Mỹ bước vào thời kỳ hoàng kim của đất nền cũng như sản phẩm bất động sản đầu tư nghĩ dưỡng, thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong khu vực “xuống tiền”. Tuy nhiên, dòng sản phẩm căn hộ chung cư đáp ứng nhu cầu ở thực của giới tri thức, chuyên gia, có mức giá cả phải chăng, dễ dàng sở hữu, được đầu tư tiện ích nội khu hiện đại vẫn rất khan hiếm.

Dự án căn hộ tiện nghi Osimi Phú Mỹ

Dự án Căn hộ Osimi Phú Mỹ dành cho các gia đình trẻ Phú Mỹ sắp được ra mắt thị trường

Vào tháng 5/2020, UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa chấp thuận cho chuyển nhượng một phần Dự án khu dân cư đợt đầu Khu đô thị mới Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ: Chung cư Phú Mỹ lô HI do Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu làm chủ đầu tư cho Công ty cổ phần ANI. Sau 10 năm, đây là dự ăn căn hộ đầu tiên tại Phú Mỹ được quy hoạch bài bản về tiện ích và không gian sống. Được biết, dự án Osimi Phú Mỹ sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường vào đầu tháng 8/2020, dự án có tổng diện tích khoảng 5.990,6 m2, trong đó, diện tích đất xây dựng khối đế 3.243,6 m2, khối tháp là 2.596 m2, có quy mô gần 624 căn hộ; quy mô dân số khoảng 2.636 người.

Với mức giá dưới 1 tỷ đồng, Osimi Phú Mỹ được kỳ vọng sẽ kiến tạo thiết lập những chuẩn mực sống mới, tập trung những giá trị đẳng cấp và vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích đầu tiên trong khu vực.

Chủ đầu tư Công ty cổ phần ANI tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu Tư – Phát Triển Sông Đà, hiện tại Công ty cổ phần ANI đang triển khai phát triển đầu tư dác dự án: Sông Đà IDC Tower quy mô 2,4ha, Dự án Sông Đà Riverside 2,8ha, Dự án Khu dân cư Nhơn Trạch, Đồng Nai với quy mô 43ha, Dự án khu dân cư Đan Phượng, Hà Nội với quy mô 49ha,…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
HOTLINE: 0902.416.466
Chat Zalo
Gọi điện ngay